Cá Hồi  – thần dược chống đột quỵ

Cứ đến sáng thứ 4 và thứ 7 hàng tuần là nhà Michi lại nhộn nhịp khách đến đông như trảy hội, đều đặn, tấp nập. 2 buổi sáng ấy được nhà Michi gọi thân mật là “ngày cá hồi”.

ca-hoi-michi

(chuyên gia cá hồi nhà Michi đã quen với việc khách xếp hàng chờ mua cá)

Vị béo ngậy của thịt cá hồi khi ăn sống sẽ mang đến cảm giác mềm mại như tan trong miệng, đồng thời cũng là một ưu thế về dinh dưỡng. Những nghiên cứu y học về sức khoẻ đã cho thấy những loài cá nước lạnh như cá hồi chứa một tỉ lệ lớn axit béo không bão hoà Omega-3. Chất này có tác dụng làm giảm lượng cholesterol (chất béo gây xơ cứng động mạch) trong máu, giúp ngăn chặn bệnh đau tim và đột quỵ. Omega-3 còn giúp phòng ngừa các bệnh như ung thư và viêm khớp. Cá hồi còn chứa rất nhiều nguồn dinh dưỡng khác như protêin, canxi, photpho va vitamin D.

ca-hoi-michi-2

(Michi luôn chọn những chú cá Hồi to nhất, tươi nhất về phục vụ quý khách hàng)

Ngoài ra các bạn cũng sẽ rất thích thú với những món như cá hồi nướng phomai, cá hồi nướng bơ tỏi,… thậm chí chỉ riêng cá hồi nướng cũng đã đủ ngon ngây ngất. Vị ngọt của cá hồi khi nướng lên ăn rất thanh nhẹ, hương thơm hấp dẫn, thịt cá mềm nhưng không bị bở. Ăn kèm với chém cơm nóng sẽ làm mùi vị của miếng cá hồi phi lê nướng càng thêm nồng nàn

ca-hoi-michi-3