Chương trình mua chung Xoài cát Hòa Lộc, Xoài Cát Chu – Michi Mart

Xoài cát Hòa Lộc, Xoài cát Chu tiêu chuẩn GLOBALGAP được Michi Mart nhập trực tiếp từ Hợp tác xã Cao Lãnh – địa chỉ duy nhất tại Việt Nam trồng xoài đạt tiêu chuẩn GLOBALGAP. Quả xoài được chủ vườn bao trái ngay từ trên cây.

bao trai 2 bao trai
Michi Mart áp dụng chính sách mua chung hấp dẫn dành cho khách hàng mua nhiều hoặc khách hàng mua chung gộp đơn hàng với nhau. Số lượng có hạn

**************Xoài cát Hòa Lộc: 115.000đ/kg.
Mua 5kg gía ưu đãi 105.000đ/kg
Mua 10kg giá ưu đãi 95.000đ/kg

***************Xoài cát Chu: 75.000đ/kg
Mua 5kg giá ưu đãi 65.000đ/kg
Mua 10kg giá ưu đãi 55.000đ/kg
Khách mua sỉ vui lòng liên hệ: 0969309998 – chị Thủy

hoaquasach.com.vn-Xoai-Cat-Hoa-Loc-3117 unnamed (3)
————————————————————–
Tiêu chuẩn GlobalGap là tiêu chuẩn yêu cầu các nhà sản xuất phải thiết lập một hệ thống kiểm tra và giám sát an toàn thực phẩm xuyên suốt bắt đầu từ khâu sửa soạn nông trại canh tác đến khâu thu hoạch, chế biến và tồn trữ. Từ quy trình phải làm sạch nguồn đất, đảm bảo độ an toàn nguồn nước; giống cây trồng, vật nuôi được chọn cũng là giống sạch bệnh bởi nếu giống không an toàn sẽ ảnh hưởng nhiều tới năng suất, chất lượng; phân bón, không dùng chất kích thích, chủ yếu là thuốc có nguồn gốc hữu cơ an toàn, không ủ đất đèn, không ép chín, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Người sản xuất phải ghi chép lại toàn bộ quá trình sản xuất, bắt đầu từ khâu xuống giống đến khi thu hoạch và bảo quản để phòng ngừa khi xảy ra sự cố như là ngộ độc thực phẩm hay dư lượng hóa chất vượt ngưỡng cho phép và có thể truy nguyên được nguồn gốc.

Trọng tâm của GlobalGap là an toàn thực phẩm và truy xuất nguồn gốc, nhưng bên cạnh đó nó cũng đề cập đến các vấn đề khác như an toàn, sức khỏe và phúc lợi cho người lao động và bảo vệ môi trường.
‪#‎globalgap‬ ‪#‎xoaicatchu‬ ‪#‎xoaicathoaloc‬ ‪#‎xoaingon‬ ‪#‎thucphamsach‬‪#‎thucphamantoan‬ ‪#‎hoaquasach‬ ‪#‎hoaquahuuco‬ ‪#‎hoaquaantoan‬‪#‎michimart‬ ‪#‎antoanvesinhthucpham‬ ‪#‎atsvtp‬