Giới thiệu | Cửa hàng thực phẩm sạch MichiMart

Giới thiệu Michimart

Nhận thức được tầm quan trọng của thực phẩm sạch đối với sức khỏe, chúng tôi – Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Lục Thủy – những doanh nhân có tâm với nghề đã quyết định đầu tư vào ngành cung cấp thực phẩm sạch với mong muốn đem lại những sản phẩm thực sự sạch, thực sự tốt và an toàn cho sức khỏe của chính gia đình mình, người thân, bạn bè mình và xã hội. Với bản lĩnh dám tạo sự khác biệt về chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ, công ty chúng tôi cho ra đời hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch – rau hữu cơ và đặc sản vùng miền Michimart.

Michimart chuyên cung cấp những sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ khâu con giống, chế biến thức ăn, chăm sóc sức khỏe vật nuôi đến giết mổ, bao gói, bảo quản và vận chuyển một cách tốt nhất, sạch nhất cho thị trường.

Các sản phẩm rau hữu cơ của Michimart cung cấp đều nằm trong dự án ADDA được tổ chức Hệ thống bảo đảm cùng tham gia– PGS (Participatory Guarantee System) chứng nhận, đảm bảo tính hữu cơ. Thực phẩm sạch, trái cây an toàn đều có giấy chứng nhận an toàn VIETGAP, GLOBAL GAP, HACCP, có xuất xứ rõ ràng, không những sạch – mà còn ngon

1. Rau hữu cơ dự án ADDA – Đan Mạch

Michimart là nhà phân phối rau hữu cơ chính thức của tổ chức ADDA – Đan Mạch hỗ trợ kỹ thuật và giám sát chất lượng. Rau hữu cơ của chúng tôi là loại rau canh tác trong điều kiện hoàn toàn tự nhiên:
– Không bón phân hoá học – Không phun thuốc bảo vệ thực vật
– Không phun thuốc kích thích sinh trưởng
– Không sử dụng thuốc diệt cỏ
– Không sử dụng sản phẩm biến đổi gen

2. Thịt lợn, thịt bò sạch, gia cầm sạch

Nguồn thịt sạch của Michimart được cung cấp từ trang trại đạt tiêu chuẩn với điều kiện chăn nuôi và chế độ ăn tự nhiên của động vât, gia cầm. Tất cả được chăn nuôi theo kiểu truyền thống, đó là một phương pháp chăn nuôi đáp ứng “sự thoải mái và tiện nghi” một cách tối ưu mà mỗi loài gia súc đòi hỏi . Mật độ tập trung, tăng trưởng và tăng cân một cách tự nhiên, theo nhịp sinh học của mỗi chủng loại; phối giống, sinh sản theo cách cổ truyền, “tôn trọng” bản năng tự nhiên của con vật, tùy thuộc vào đặc điểm của từng giống,loài…

Thịt sạch là sản phẩm không có thuốc, kháng sinh, hormon, chất kích thích tăng trưởng… Gia súc, gia cầm chỉ ăn cỏ rơm hay ngũ cốc có chứng nhận sinh học không thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

Thịt sạch của Michimart cam kết đạt tiêu chuẩn 5 không:

+ Không có chất tạo nạc
+ Không có chất tăng trọng
+ Không có dư lượng kháng sinh
+ Không có vi khuẩn gây bệnh
+ Không có chất bảo quản

3. Hoa quả sạch, trái cây nhập khẩu

Toàn bộ nguồn gốc hoa quả sạch của Michimart được ban lãnh đạo đến trực tiếp các vùng trồng trọt, làm việc với chủ vườn và kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng hoa quả rồi mới đặt mối quan hệ hợp tác. Hoa quả được vận chuyển nhanh chóng và bảo quản tốt nhất để đến tay người tiêu dùng vẫn cho hương vị tươi ngon nhất.

4. Đặc sản vùng miền

Chuyên cung cấp đặc sản nổi tiếng toàn quốc có chất lượng cao đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đến với Michimart bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng với chất lượng và dịch vụ của chúng tôi